Vinhomes Skylake Phạm Hùng – BĐS “vàng” cơ hội tăng giá cao

Nắm giữ trong tay căn hộ Vinhomes Skylake Phạm Hùng quý khách hàng ngoài mục đích để sinh sống còn có thể dùng đầu tư để thu nguồn lợi nhuận cao trong tương lai. Đắt giá đến vậy bởi dự án sở hữu vị trí vàng giữa trung tâm thành phố có rất nhiều lợi thế nên rất thu hút khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ và tương lai nhu cầu đó càng tăng cao.

Những điểm cộng hút khách của Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vị trí có tầm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc do đó chủ đầu tư Vingroup đã chọn mảnh đất đắc địa nhất giữa trung tâm Thành phố để xây dựng chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng. Đây là khu vực có nền kinh tế giàu mạnh và nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh, cộng với các cơ quan hành chính của Thành phố mang lại nhiều tiện ích cho cư dân. Hơn nữa dự án còn sở hữu lợi thế về giao thông nên giá trị cuộc sống của cư dân được nhân lên càng làm tăng sức hút khiến khách hàng càng khao khát sở hữu ngôi nhà hơn.

Sống tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng quý cư dân còn được hưởng cuộc sống yên bình giữa môi trường sống xanh an lành với những mảng xanh tự nhiên từ phía hồ điều hòa và công viên cảnh quan kề bên. Hơn nữa ngoại cảnh của dự án cũng đi theo phong cách đô thị xanh với nhiều cây cối giúp điều hòa mang đến bầu không khí mát mẻ tạo cảm giác dễ chịu trong nhịp sống của cư dân. Đồng thời các yếu tố tự nhiên này giúp ích lớn cho sức khỏe tránh xa các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng thiết kế theo phong cách sang trọng hạng 5 sao với toàn thương hiệu nội thất nổi tiếng rất hiện đại và tiện nghi. Mọi không gian trong căn hộ thiết kế rất tinh tế và thông minh duy trì độ thông thoáng, sạch sẽ cho ngôi nhà. Hơn nữa an cư tại căn hộ cao cấp chủ nhân còn được hưởng nhiều tiện ích nội khu hiện đại như: công viên hồ điều hòa, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim, phòng tập thể hình, nhà hàng, khách sạn, trường học quốc tế,…

Từ những ưu điểm hội tụ trong dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo cho chủ nhân sở hữu, chính vì vậy hệ thống căn hộ tại đây chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng giá cao. Quý khách hàng tương lai có thể cho thuê hoặc bán lại nguồn lợi nhuận thu về ắt sẽ cao vượt hơn hẳn so với số vốn ban đầu thỏa mãn sự lựa chọn đúng đắn.

Cập nhật tiến độ Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – đơn vị dẫn đầu ngành bất động sản Việt Nam, tập đoàn sở hữu nguồn tài chính lớn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề mang đến khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế. Thời điểm hiện tại dự án đang trong quá trình thi công và chủ đầu tư không ngừng nỗ lực xây dựng để hoàn thành đúng tiến độ chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng như thời gian dự kiến.