hoa-lan

Vinhomes Riverside Harmony nơi khách hàng gửi niềm tin trọn vẹn

Được xây dựng từ một ông lớn uy tín kèm theo những ý tưởng đầu tư cho không gian sống xanh và hệ thống an ninh hoàn mỹ, Vinhomes Riverside Harmony hứa hẹn sẽ sẽ trở thành địa chỉ an cư để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn.

Chủ đầu tư uy tín tập đoàn VinGroup

Qua những sản phẩm đẳng cấp đạt chất lượng cao của tập đoàn Vingroup, Quý khách dễ dàng thấy được tâm huyết của chủ đầu tư trong từng thiết kế của Vinhomes. Thậm chí đến từng chi tiết nhỏ nhất cũng được tập đoàn quan tâm kỹ lưỡng, đáp ứng những chuẩn mực khắt khe. Tất cả nhằm đáp ứng một cuộc sống hoàn mỹ cho cư dân. Bên cạnh đó quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào tiến độ dự án Vinhomes Riverside Harmony sẽ đúng như cam kết của chủ đầu tư. Với tất cả những chuẩn mực như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của phân khúc biệt thự cao cấp vào đầu năm 2017.

The Harmony Vinhomes Riverside 2

The Harmony Vinhomes Riverside 2

Đa dạng sự lựa chọn với Vinhomes Riverside Harmony

Tại Vinhomes The Harmony, chủ đầu tư mang lại sự đa dạng cho khách hàng trong việc chọn lựa cho mình một nơi an cư lý tưởng. Nếu ở giai đoạn I, chủ đầu tư chỉ dừng lại ở biệt thự đơn lập và song lập còn đến với giai đoạn II quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 loại biệt thự: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập. Sự lựa chọn này sẽ phụ thuộc và tài chính cũng như phong cách sống của từng chủ nhân tương lai.

Không gian sống xanh bao phủ

Với tốc độ của quá trình đô thị hóa toàn cầu như hiện nay, việc chọn cho mình một nơi dân cư với không gian xanh lý tưởng là một nhu cầu thiết yếu của tầng lớp thượng lưu và trung lưu.  Tại giai đoạn II của dự án, chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng quần thể các khu biệt thự thành một quần thể xanh bao phủ. Với hệ thực vật phong phú đa dạng tạo nên một bức tranh hiền hòa cho toàn khu dự án Vinhomes Riverside Harmony. Ở đó, cư dân sẽ không chỉ được sống trong một môi trường an lành mà còn được thừa hưởng tầm view xanh ngát khoáng đạt, khác xa với chốn phố thị ồn ào, vồn vã. Qúy khách hãy tưởng tượng mỗi sáng thức dậy được nghe tiếng chim hót nhẹ nhàng trên các vòm cây hay mỗi buổi hoàng hôn ở khía cạnh xa nào đó nhìn thấy những ánh nắng đan xen rợm dưới các tán lá xanh, đó đúng nghĩa là hưởng thụ một cuộc sống đích thực không còn phải lo lắng cho những vấn đề về ô nhiễm môi trường.

Hệ thống an ninh 4 lớp bảo đảm an toàn tuyệt đối

Càng là những tầng lớp thượng lưu và trung lưu thì vấn đề an ninh lại càng được chú trọng hơn. Thấu hiểu được nhu cầu đó, tại Vinhomes Riverside Harmony chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng hệ thống an ninh với 4 lớp hoàn thiện: Lớp bảo vệ tại vành đai, phân khu, tiểu khu, Đội tuần tra cơ động có chó nghiệp vụ, Hệ thống camera giám sát 24/24, Hệ thống báo động tại từng biệt thự. Đặc biệt đội tuần tra sẽ túc trực 24/7 để có thể trợ giúp cư dân bất cứ khi nào cần đến. Qúy cư dân có thể hoàn toàn hưởng thụ một cuộc sống viên mãn mà không còn phải lo bất cứ vấn đề gì.

Hiện tại chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về việc mở bán, khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đăng ký để cập nhật thông tin thường xuyên của dự án.