Tòa nhà Vinaplast – Văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm quận Hoàn Kiếm – một trong những quận nội thành sầm uất bậc nhất của thủ đô Hà Nội – tòa nhà Vinaplast là điểm đến thuê văn phòng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vì sao nên thuê văn phòng tại Vinaplast?

Khu vực quận Hoàn Kiếm được xem là tọa độ vàng để các doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng làm việc, hoạt động và phát triển, chính vì vậy, tại đây cũng xuất hiện nhiều các tòa nhà văn phòng với đa dạng phân khúc. Một trong những tòa nhà văn phòng luôn đạt con số lấp sàn ấn tượng, là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp đó chính là Vinaplast. 

Vị trí đắc địa

Vinaplast sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm, tuyến phố thương mại, tài chính sầm uất, quan trọng hàng đầu của thủ đô. Chính vì vậy, tòa nhà thừa hưởng trọn hạ tầng đồng bộ, hiện đại, cùng những tiện ích, dịch vụ hàng đầu của khu vực. Từ vị trí của tòa nhà có thể dễ dàng kết nối nhanh chóng đến hàng loạt các tiện ích sẵn có của khu vực, kết nối nhanh chóng với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, thừa hưởng trọn sự phát triển kinh tế, giao thương sầm uất của khu vực… mang đến những cơ hội tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển.

Diện tích cho thuê linh hoạt

Tòa nhà Vinaplast

Tòa nhà Vinaplast

Một trong các ưu điểm vượt trội khác của tòa nhà Vinaplast hấp dẫn các doanh nghiệp, đó chính là diện tích cho thuê linh hoạt. Quý khách có thể thuê nguyên sàn diện tích lên đến 400m2, hoặc có thể dễ dàng chia cắt thành các diện tích nhỏ từ 75m2, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với kiến trúc thiết kế hiện đại, mỗi văn phòng tại tòa nhà đều đảm bảo tiêu chí ánh sáng, gió mát tự nhiên, đảm bảo sự thông thoáng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tòa nhà được quản lý bởi Colliers International Việt Nam – một trong những công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc quản lý và vận hành các tòa nhà văn phòng, Colliers International Việt Nam luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ, tiện ích tốt nhất; đảm bảo tính chuyên nghiệp, tiện nghi cho quý khách hàng.

Giá thuê hấp dẫn: Tòa nhà sở hữu mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn, chỉ từ $22/m2. So với các tòa nhà văn phòng trong cùng khu vực đây là mức giá vô cùng cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của phần lớn các doanh nghiệp. Đặc biệt, với mức giá này, sẽ rất khó để tìm được tòa nhà văn phòng thứ 2 sở hữu các ưu điểm nổi trội như VinaPlast.

Vị trí đắc địa của tòa nhà VinaPlast

Văn phòng cho thuê VinaPlast tọa lạc tại số 39A Ngô Quyền, Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế, xã hội nhanh chóng bậc nhất của thủ đô; nơi hội tụ đầy đủ những thế mạnh vượt trội, là nền tảng vững chắc giúp các doanh nghiệp hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Từ vị trí của tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực của thành phố, kết nối nhanh chóng đến hệ thống tiện ích, dịch vụ hàng đầu khu vực; kết nối đến các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước….

  • Cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 3 phút di chuyển
  • Gần các tòa nhà văn phòng lớn như: International Center, Hà Nội Tourist…
  • Gần hệ thống các ngân hàng lớn như: VP Bank, Techcombank, SHB, Vietcombank…
  • Gần các trung tâm thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, Parkson Bà Triệu…