Ngắm trọn vẹn vịnh biển từ FLC Hạ Long

Những thế mạnh làm nên đẳng cấp của Condotel FLC Hạ Long

Mặc dù không phải là dự án tiên phong, mở màn cho phân khúc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Hạ Long, nhưng Condotel FLC Hạ Long lại sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, giúp dự án thể hiện đẳng cấp, khẳng định vị thế trên đấu trường bất động sản. Làm bùng nổ cơn sốt đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long – Sở hữu vị trí tọa lạc độc tôn, vô tiền khoáng hậu

Một trong những thế mạnh vượt trội, giúp dự án nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, các nhà đầu tư không chỉ ở riêng Quảng Ninh mà còn ở nhiều các tỉnh thành, khu vực khác, đó chính là vị trí tọa lạc độc tôn, “vô tiền khoáng hậu” mà dự án sở hữu. Không chỉ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa giữa trung tâm thành phố Hạ Long sầm uất, sở hữu trọn hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối thông minh, nhanh chóng; Condotel FLC Hạ Long là dự án duy nhất tại Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa trên đồi cao. Cụ thể, dự án tọa lạc trên đỉnh đồi Văn Nghệ, cột 3 – cột 8, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long. Từ vị trí này, dự án có tầm view ngoạn mục, view trọn khung cảnh thiên nhiên biển khơi thơ mộng, trữ tình, hùng vĩ của kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Vị trí tọa lạc độc đáo này cũng là yếu tố thu hút sự tò mò và thuyết phục rất nhiều quý khách hàng. Từ vị trí Condotel FLC Hạ Long, quý khách hàng sẽ được hưởng thụ một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp thực thụ, chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố biển Hạ Long, ngắm trọn kỳ quan trong tầm mắt. Bên cạnh đó, vị trí này còn mang đến yếu tố phong thủy thịnh, đại cát, đại lợi cho chủ sở hữu căn hộ. Sở hữu một căn hộ tại dự án, đồng nghĩa với việc quý khách đã nắm trong tay một tài sản tăng giá đầy tiềm năng, một cơ hội đầu tư sinh lời chắc thắng.

Ngắm trọn vẹn vịnh biển từ FLC Hạ Long

Ngắm trọn vẹn vịnh biển từ FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long sở hữu mức cam kết lợi nhuận cao nhất thị trường

Condotel FLC Hạ Long không chỉ mang đến cho toàn thể quý khách hàng mô hình căn hộ đang hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, mà còn mang đến cho toàn thể quý khách mức cam kết lợi nhuận “khủng”, cao nhất trên thị trường. Cụ thể, dự án mang đến mô hình căn hộ Condotel đạt chuẩn 5 sao, sang trọng, đẳng cấp được thiết kế đảm bảo các căn hộ view trọn vịnh Hạ Long xinh đẹp. Các căn hộ tại dự án được thiết kế với diện tích đa dạng, đảm bảo mang đến cho quý khách căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và chiến lược đầu tư. Bên cạnh đó, chủ đầu tư FLC Group chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho toàn thể quý khách hàng, với cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 12%/năm trong vòng 8 năm. Như vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch cam kết hấp dẫn mà dự án mang lại, khác với các chủ đầu tư khách, chỉ cam kết lợi nhuận 8% – 10%/năm, lợi nhuận mà chủ đầu tư FLC mang đến chắc chắn sẽ khiến toàn thể quý  nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Không những vậy, quý khách còn có cơ hội nhận ngay những đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC trên cả nước.

Với vị trí tọa lạc độc tôn cùng cam kết sinh lời cao nhất thị trường đã trở thành 2 yếu tố quan trọng giúp dự án dễ dàng chinh phục ngay cả các vị khách hàng, các nhà đầu tư khó tính nhất. Hiện tại, đã có bảng giá Condotel FLC Hạ Long chính thức từ phía chủ đầu tư. Giá bán các căn hộ tại dự án được đánh giá là vô cùng hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với cả các nhà đầu tư tầm trung.