visa-canada

Dịch vụ làm visa Canada uy tín và nhanh chóng

Canada không nằm trong danh sách các quốc gia miễn visa cho công dân Việt Nam. Vì vậy du khách Việt muốn đến đây thì bắt buộc phải xin visa Canada.

Xin visa Canada không hề khó như bạn tưởng. Bạn không cần bắt buộc phải phỏng vấn như đi Mỹ mà chỉ cần nộp hồ sơ của bạn tới Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada do Đại sứ quán/Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam chỉ định. Nhưng đa phần mọi người vẫn gặp những rắc rối nào đó khi làm visa. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm visa đi Canada nhé!

Làm visa Canada và những điều cần biết

Bạn biết đấy, mỗi năm trên thế giới có hơn 35 triệu lượt người tới thăm Canada, một con số khá lớn. Vì vậy để thuận lợi và dễ dàng hơn cho việc làm visa Canada bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các thông tin về visa được chính phủ nước này quy định . Hiện nay có khá nhiều hình thức visa do chính phủ Canada cung cấp, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người. Ngoài những thông tin cá nhân chung thì mỗi loại visa sẽ có những yêu cầu riêng phù hợp.

Sau đây là một số loại visa được chính phủ Canada cung cấp:

– Visa du lịch Canada:  một loại visa phổ biến, bạn có thể sử dụng nó cho du lịch hoặc người thân và bạn bè. Bạn có thể tải về miễn phí danh sách giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa dạng này tại: https://visacanada.com.vn/visa/visa-du-lich/

– Visa kinh doanh (dành cho người kinh doanh) áp dụng cho bạn muốn đầu tư kinh doanh và mở rộng thị trường tại Canada. Nếu bạn muốn biết thông tin chuẩn xác về thủ tục làm visa công tác Canada, tham khảo và nhờ tư vấn tại ĐÂY.

– Visa thăm thân có thể sử dụng 2 năm mà không cần gia hạn áp dụng cho người có con hoặc cháu có quốc tịch hoặc thường trú trên đất nước Canada

– Visa gia hạn thời gian lưu trú giúp bạn gia hạn thêm thời gian ở lại. Lưu ý nên làm trước khi hết hạn visa.

– Visa quá cảnh Canada dùng trong khi bạn muốn tới một nước nào đó có điểm dừng chân tại đất nước này mà bạn không có visa Canada.

 

visa-canada

Newfoundland, Canada

 

Dịch vụ làm visa Canada

Nếu bạn đang thắc mắc và cảm thấy khó khăn khi tự làm visa Canada thì hãy tìm đến dịch vụ làm visa, rất nhiều công ty có thể tư vấn, hướng dẫn và giúp đỡ bạn làm việc này. Việc này khá là đơn giản bạn chỉ cần cung cấp thông tin, giấy tờ và tiền theo hướng dẫn thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu một tâm visa theo đúng mong muốn của bạn. Chính vì sự đa dạng của dịch vụ làm visa Canada nên khi bạn muốn tìm một công ty để hỗ trợ mình thì nhớ tham khảo thật kỹ nhé!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng dịch vụ minh bạch & tận tâm, VISANA là lựa chọn đáng tin để người Việt làm visa Canada.

Một số lưu ý cho bạn khi bạn có ý định muốn làm visa Canada:

  • Thời gian và thời hạn lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và loại visa mà bạn muốn làm
  • Hồ sơ và giấy tờ làm visa có thể sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ.
  • Chi phí của dịnh vụ sẽ tùy thuộc vào loại visa và yêu cầu của bạn về thời gian lấy visa

Vì vậy chi phí và thời gian làm visa của mỗi người rất có thể là khác nhau nên nếu bạn muốn làm visa Canada nhanh chóng và đảm bảo thì hãy liên hệ trực tiếp tới VISANA để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phí dịch vụ làm visa sẽ được thông báo rõ ràng và công khai ngay từ đầu để bạn có thể cân nhắc.

Bạn có thể lựa chọn từ rất nhiều sự trợ giúp khác nhau để việc xin visa Canada trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Nên nếu bạn đang có ý định đến thăm Canada thì hãy tự tin lên nhé, VISANA sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn sớm thực hiện chuyến du lịch Canada này!

Liên hệ VISANA để nhận tư vấn tận tâm & chuẩn xác nhất về visa Canada qua Hotline 0988.73.23.23 hoặc để lại email trên website https://visana.vn/