Tòa nhà Vinaplast

Cập nhật thông tin mặt bằng tại tòa nhà Vinaplast

Tòa nhà Vinaplast tại 39A Ngô Quyền là một trong những tòa văn phòng hạng B được nhiều khách thuê văn phòng quan tâm. Với diện tích thuê linh hoạt tòa nhà đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Dưới đây là những thông tin mặt bằng và chính sách thuê mới nhất tại tòa nhà văn phòng.

Mặt bằng cho thuê văn phòng tại tòa nhà Vinaplast

Tòa nhà Vinaplast được xây dựng trên diện tích 450m2 với quy mô 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung ứng ra thị trường 3200m2 diện tích cho thuê. Trong đó mỗi mặt sàn văn phòng lại có thể chia cắt linh hoạt thành nhiều diện tích nhỏ và vừa để phục vụ nhu cầu thuê của nhiều khách hàng. Hiện tại các dạng diện tích mà tòa nhà có thể chia cắt gồm: 100 m2 – 132 m2 – 150 m2 – 187 m2 – 200m2 cho tới nguyên sàn. Như vậy tòa nhà có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Hiện nay tòa nhà Vinaplast cũng đang chào thuê với một vài diện tích trống.

Theo thông tin từ ban quản lý tòa nhà, trong những tháng đầu năm tòa văn phòng Vinaplast luôn có công suất thuê phòng lớn và được nhiều khách hàng hỏi thuê, đặc biệt với những diện tích thuê tầm trung từ 100m2 – 200m2. Nhu cầu khách thuê khá lớn, nên văn phòng luôn có công suất thuê tối đa.

Tòa nhà Vinaplast

Tòa nhà Vinaplast

Sở dĩ tòa nhà lại có sức hút lớn bởi sở hữu những ưu thế vượt trội. Tại tòa nhà mang tới một không gian làm việc vô cùng lý tưởng cho các khách thuê. Được thiết kế theo lối kiến trúc mở tinh tế, tòa nhà có không gian thoáng mát cùng tầm view ấn tượng, tối ưu công năng sử dụng. Không gian làm việc sang trọng và hiện đại với đá cẩm thạch nhập khẩu cao cấp. Đặc biệt thiết kế mặt sàn khá vuông vắn thuận tiện làm nội thất, chia sàn sử dụng cũng như đảm bảo tính phong thủy. Bên cạnh đó được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B chuyên nghiệp, tòa nhà Vinaplast được trang bị đủ những thiết bị và tiện ích văn phòng cao cấp hiện đại với hệ thống điều hòa trung tâm, thang máy, máy phát điện dự phòng, cửa kính 2 lớp nhập khẩu chống ồn và chống nắng… Hạ tầng đồng bộ cộng với ưu thế về vị trí, tòa nhà được coi là lựa chọn làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chính sách thuê văn phòng mới tại tòa nhà Vinaplast

Tòa nhà Vinaplast 39A Ngô Quyền có chính sách thuê văn phòng khá hấp dẫn các khách hàng, đảm bảo mang tới những lợi ích lớn nhất. Theo đó tại tòa nhà mức giá chào thuê chỉ 22$/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và thuế VAT. Đây là mức giá khá cạnh tranh so với những tòa văn phòng cho thuê cùng hạng cùng chất lượng trong khu vực.

Bên cạnh đó tại tòa nhà có nhiều chính sách có lợi cho các khách hàng như phí gửi xe, phí dịch vụ, điện điều hòa, phí làm thêm ngoài giờ hay phí điện điều hòa… tất cả đều đảm bảo lợi ích lớn cho các khách thuê. Đặc biệt tòa nhà còn miễn phí từ 15 – 45 ngày tiền thuê văn phòng trong thời gian thi công nội thất, tùy theo diện tích thuê văn phòng. Đây là điều kiện khá tốt để các doanh nghiệp có thể set up không gian làm việc mà không lo tốn quá nhiều chi phí. Hợp đồng thuê văn phòng tại tòa nhà với thời gian thuê tối thiểu là 2 năm, đặt cọc 2 tháng và thanh toán 3 tháng/lần.

Để được tư vấn mọi thông tin thuê văn phòng hay hỗ trợ thuê tốt nhất cũng như cập nhật mặt bằng trống, chính sách thuê tại tòa nhà Vinaplast, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc website.