thiet-ke-vinhomes-thang-long

3 điểm cộng về thiết kế cho căn hộ Vinhomes Green Bay

Là một trong số ít các dự án hiện nay ghi điểm với khách hàng, căn hộ Vinhomes Green Bay được đánh giá là có “3 điểm nổi bật” hơn một số dự án khác đang cùng được triển khai tại khu vực cửa ngõ phía Tây.

Thiết kế thông minh từ căn hộ Vinhomes Green Bay

Dự án gồm 2 tòa chung cư cao cấp G1, G2 và tòa Officetel G3 với chiều cao từ 34 – 39 tầng, được kết hợp hệ thống dịch vụ cao cấp, trung tâm thương mại sầm uất và khu văn phòng hạng A. Mỗi căn hộ được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với các mức diện tích đa dạng từ 42m2 đến 92m2, hứng năng và gió tự nhiên từ hồ điều hòa. Nhờ vậy, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.Các căn hộ trang bị hệ thống nội thất nhập khẩu từ những thương hiệu danh tiếng nước ngoài càng góp phần tăng phần đẳng cấp – tinh tế.

Tầm view tuyệt đẹp trong từng căn hộ Vinhomes Mễ Trì

Mang đến dự án chuỗi căn hộ sở hữu thiết kế thông minh theo kiểu gợn sóng tạo nên các góc nhìn đa dạng, ấn tượng, giúp quý chủ nhân mỗi căn hộ có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Cư dân có thể phóng tầm mắt ra xa để tận hưởng trọn vẹn không gian xanh, yên bình, gió mắt rượi  từ hồ điều hòa. Sau những phút giây làm việc vất vả, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống hoàn hảo với tầm view tuyệt đẹp nhìn khắp Hà Nội về đem thì còn gì tuyệt vời hơn.

Sự đa dạng trong thiết kế mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng

Bình thường diện tích các căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì chủ yếu là các căn vừa và nhỏ nên phù hợp với những hộ gia đình trẻ mong muốn ở mua nhà trung tâm với mức giá hợp lý. Hoặc nếu không, quý khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình căn hộ 2 + 2 Vinhomes Green Bay để có môi trường sống thoải mái hơn.

So với các căn 3-4 phòng ngủ thông thường, 2+2 không chỉ là sự nhân đôi diện tích mà còn gia tăng rất nhiều đẳng cấp cho chủ nhân nhờ không gian sinh hoạt chung rộng lớn, mặt bằng linh hoạt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của các gia đình cộng với ưu điểm vượt trội về tầm nhìn panorama ra ngoại cảnh.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Soho Vinhomes Green Bay cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của dự án. Với mô hình thiết kế căn hộ hiện đại, nổi bật nhất hiện nay. Thiết kế thông minh với sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình nhà ở kiêm văn phòng làm việc, phù hợp với hộ gia đình muốn kinh doanh hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tóm lại, nhờ sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm, loại diện tích khác nhau mà dự án Vinhomes Green Bay The Residence mang đến quý khách hàng nhiều lựa chọn hoàn hảo hơn với nhu cầu.