Kinh nghiệm làm visa du lịch Đài Loan thuận lợi

Visa du lịch Đài Loan có những lưu ý đặc biệt mà nhất định những ai muốn đến với đất nước này đều phải ghi nhớ. Sẽ không khó để bạn tìm hiểu và áp dụng theo đúng quy trình để đạt kết quả tốt. Hãy tham khảo những chia sẻ sau đây nhé.

Thủ tục làm visa Đài Loan du lịch

Thủ tục làm visa Đài Loan du lịch

Chuẩn bị và nộp hồ sơ visa đi Đài Loan đúng quy định

Để mà nói về độ đơn giản, thì hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không phải là đơn giản đâu các bạn nhé. Cũng có tương đối các giấy tờ mà các bạn cần chuẩn bị đó.

Đầu tiên là hồ sơ thân nhân. Đây là một trong những giấy tờ quan trọng để làm hồ sơ xin visa Đài Loan du lịch, bao gồm:

  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên);
  • Photo Hộ chiếu;
  • 2 Ảnh 4 x 6 , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây;
  • Sao y Chứng minh thư;
  • Sao y Sổ hộ khẩu;
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có);
  • Tờ khai xin visa Đài Loan (kê khai online trên https://visawebapp.boca.gov.tw, sau đó tải về và in ra);

Tiếp theo là hồ sơ chứng minh công việc: đối với loại hồ sơ phức tạp này, bạn cần tuân theo những hướng dẫn làm visa đi Đài Loan du lịch của công ty du lịch uy tín.

Nếu là nhân viên, bạn cần chuẩn bị:

  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm ;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan;

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh;

Hồ sơ bảo hiểm gồm có :

– Bản gốc Thẻ bảo hiểm y tế;

– Sao y Sổ bảo hiểm;

Ngoài ra, hồ sơ tài chính cũng rất cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa đi Đài Loan du lịch, cần chuẩn bị :

– Bản photo + bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại);

– Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm;

Hồ sơ chuyến đi cần có booking vé máy bay khứ hồi; booking khách sạn; hành trình du lịch Đài Loan (cần chuẩn bị càng chi tiết càng tốt)

Xin visa Đài Loan tỷ lệ đậu tới 99%

Xin visa Đài Loan tỷ lệ đậu tới 99%

Một vài lưu ý khi phỏng vấn làm visa đi Đài Loan

Trong quá trình làm visa đi Đài Loan du lịch, phần lớn mọi người đều không cần phỏng vấn, nhưng vẫn có một số trường hợp đặc biệt nếu Đại sứ quán yêu cầu. Nếu rơi vào trường hợp đó, bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin được thông báo công khai trên website của Văn phòng kinh tế ; văn hóa Đài Bắc, ghi nhớ những điều được lưu ý để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bên cạnh đó, hãy thể hiện cho họ thấy rằng bạn đang có một công việc, nghề nghiệp và cuộc sống ổn định tại Việt Nam. Đồng thời, bạn cũng có rất nhiều mối quan hệ ràng buộc, chắc chắn sau chuyến đi Đài Loan này, bạn buộc phải quay trở về. Và trong quá trình lưu trú tại Đài Loan, bạn cần cho biết mình sẽ đi đâu và làm gì. Một điều quan trọng nhất là khi đến phỏng vấn, hãy cứ tỏ ra thật thoải mái, đàng hoàng, tự tin nhất có thể.

Với những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ cũng như trả lời phỏng vấn trong quá trình làm visa du lịch Đài Loan, hy vọng các bạn đã có được hành trang riêng cho mình, sẵn sàng cho chuyến đi thuận lợi và vui vẻ. Nếu còn chút lo lắng, các bạn hãy liên hệ với một công ty cung cấp dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công.

Một trong những đơn vị làm dịch vụ visa Đài Loan uy tín và đảm bảo tỷ lệ đậu là cao nhất hiện nay là VISANA. Hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị này qua Hotline 0988.73.23.23 hoặc email về địa chỉ [email protected] bạn nhé!